Giáo dục giới tính cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương

Tối 8/1/2019, nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2019). Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức chương trình “Giáo dục giới tính cho sinh viên”.

Tham dự chương trình có ThS. Vũ Đình Tuyên – Bí thư đoàn Trường, đại diện phòng Công tác quản lý sinh viên và toàn thể sinh viên của trường.

Báo cáo viên BS.Nguyễn Thị Thùy Linh – Bệnh viện An Việt, đã trình bày một số nội dung cơ bản như: vấn đề về giới, giới tính, sức khỏe sinh sản; các phương pháp tránh thai an toàn; cách phòng và điều trị bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Chương trình đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức quan trọng và bổ ích về giáo dục giới tính.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  173  -  Cập nhật lần cuối:  14/01/2019 03:39:56 PM