Giải bóng bàn cán bộ lãnh đạo - cán bộ quản lý tỉnh Hải Dương năm 2014

Ngày 24 - 25/10 vừa qua, tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương đã diễn ra các trận thi đấu chung kết và lễ bế mạc giải Giải bóng bàn cán bộ lãnh đạo - cán bộ quản lý tỉnh Hải Dương lần thứ 22 năm 2014.
Giải được tổ chức với sự có mặt của gần 100 VĐV từ 19 đơn vị sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh. Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có 02 CBGV tham gia. Kết quả: TS Trần Quốc Toản – Trưởng Bộ môn Dược đoạt giải Ba nội dung đơn nam đối tượng B.
Qua theo dõi và tham dự cho thấy, giải bóng bàn cán bộ lãnh đạo - cán bộ quản lý tỉnh Hải Dương được tổ chức thường niên đã góp phần động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT trong các cơ quan, ban, ngành của tỉnh Hải Dương đồng thời góp phần tăng cường sức khỏe cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20468  -  Cập nhật lần cuối:  29/10/2014 02:59:36 PM