Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Sáng ngày 28/10/2020, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống nhà trường. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng, Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Trần Quang Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; NGND. BS Hoàng Điển Phan – Nguyên hiệu trưởng Trường Trung học y tế 1; các đồng chí nguyên lãnh đạo cùng đông đủ cán bộ viên chức đã nghỉ hưu của trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Trần Quang Cảnh vui mừng, xúc động khi được gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo các thời kỳ, nguyên cán bộ quản lý, giảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường, những thế hệ đi trước đã đóng góp công sức, trí tuệ để có được nhà trường khang trang, hiện đại và có thương hiệu như ngày hôm nay; khẳng định Trường đạt được nhiều thành tích như ngày hôm nay do sự đoàn kết, vượt khó, năng động sáng tạo, bền bỉ phấn đấu của biết bao thế hệ lãnh đạo, thế hệ thày và trò, những lớp người đã bỏ biết bao công sức vun đắp, dâng hiến quên mình để xây dựng trường; đồng thời báo cáo một số định hướng phát triển trong giai đoạn tới, chúc các cán bộ viên chức nghỉ hưu luôn mạnh khoẻ, sống vui, tiếp tục cống hiến cho gia đình và đóng góp trí tuệ cho nhà trường, cho xã hội.

Nhân dịp này, nhà trường đã tri ân và tổ chức mừng thọ cho nhiều cán bộ nghỉ hưu cao tuổi.

Số lượt đọc:  155  -  Cập nhật lần cuối:  03/11/2020 10:52:18 AM