GS.TS. Trần Ngọc Ân đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 05/01/2014, GS.TS. Trần Ngọc Ân – Nguyên Giám đốc Bệnh viện E, nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội thấp khớp học Việt Nam cùng đại diện Lãnh đạo các Bệnh viện Trí Đức, An Thịnh, Hưng Việt đã thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Trong buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu với đoàn về thực trạng hoạt động của bệnh viện Nhà trường. Tiếp theo, đoàn đã thăm cơ sở vật chất, trang thiết bị Bệnh viện. Đoàn đã đóng góp nhiều ý kiến về cách bố trí, sắp xếp và hoạt động bệnh viện như: Xây dựng bệnh viện phù hợp với nhà trường, vị trí địa lý, đi sâu vào một số chuyên ngành y học, phát huy thế mạnh của nhà trường đang đào tạo, cung ứng các dịch vụ chu đáo, kỹ thuật cao để từ đó dần khẳng định thương hiệu cho Bệnh viện nhà trường. Nhân dịp này, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ quan điểm mong muốn được hợp tác của Giáo sư và Bệnh viện Trí Đức giúp bệnh viện đi vào hoạt động đạt chất lượng cao.

GS.TS. Trần Ngọc Ân thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Lê Quang Trung