Festival sinh viên 2014 - Chào mừng ngày truyền thống Sinh viên Việt Nam

Ngày 8/1/2014, Hội sinh viên trường Đại học KTYT Hải Dương đã tổ chức: “Festival sinh viên 2014 - Chào mừng ngày truyền thống Sinh viên Việt Nam”.
Nhiều hoạt động trí tuệ, bổ ích đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của sinh viên đã được tổ chức như: tọa đàm khoa học sinh viên, giao lưu thể thao, giao lưu văn hóa – văn nghệ.
Với chủ đề “ Sinh viên Trường Đại học KTYT HD thi đua học tập - sáng tạo - tình nguyện - hội nhập”, tại đêm giao lưu văn nghệ, nhiều tiết mục đặc sắc thể hiện trí tuệ sinh viên, với lối diễn xuất dí dỏm, hài hước, tươi trẻ, cánh thức dàn dựng sáng tạo, công phu đã được thể hiện và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Kết quả đội khoa Chẩn đoán hình ảnh đã giành giải nhất, khoa Phục hồi chức năng giải nhì, khoa Điều dưỡng giải ba, khoa Y học lâm sàng và Xét nghiệm giải khuyến khích.
Festival sinh viên 2014, là dịp bổ ích để sinh viên ôn lại truyền thống hiếu học, yêu nước; truyền thống đoàn kết –– vượt khó – năng động – sáng tạo của tuổi trẻ Trường Đại học KTYT Hải Dương.

Một số hình ảnh Festival Sinh viên 2014

Nguyễn Đình Dũng