Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày truyền thống 26/03

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2014 và hưởng ứng tháng thanh niên, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức nhiều hoạt động như: thi đấu giao hữu bóng đá, bóng bàn, thi nhảy bao; đặc biệt tại đêm giao lưu ngày 25/ 03/ 2014, nhiều tiết mục văn nghệ hài hước, tươi trẻ đã được trình diễn; ở phần thi tìm hiểu nội quy, quy chế học tập theo học chế tín chỉ nhiều vấn đề thiết thực đã được hỏi và trả lời chính xác giúp sinh viên và giảng viên trẻ hiểu thêm và thực hiện có hiệu quả trong việc đào tạo theo học chế tín chỉ. Kết quả đội khoa Y học lâm sàng đã giành giải nhất, khoa Phục hồi chức năng giải nhì, khoa Chẩn đoán hình ảnh giành giải ba.
Các hoạt động giao lưu là dịp bổ ích để đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống hiếu học, yêu nước; truyền thống đoàn kết – vượt khó – năng động – sáng tạo – tình nguyện và hội nhập của tuổi trẻ Trường Đại học KTYT Hải Dương.

Nguyễn Đình Dũng
Số lượt đọc:  20379  -  Cập nhật lần cuối:  27/03/2014 03:03:47 PM