Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường tổ chức Hội thi cắm trại, giao lưu văn nghệ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Ngày 6-7/7/2017, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường đã tổ chức hội thi cắm trại, giao lưu văn nghệ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đến dự đêm giao lưu văn nghệ có ThS Nguyễn Văn Khởi – Phó Bí thư Đảng bộ trường, BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; các cán bộ viên chức và đông đủ đoàn viên, thanh niên trường. Buổi giao lưu đã diễn ra với nhiều tiết mục hát múa sôi động, trẻ trung, sáng tạo cùng các ca khúc trữ tình, sâu lắng để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng cán bộ giảng viên và HSSV, góp phần giáo dục truyền thống vẻ vang, tự hào của trường tới các đoàn viên thanh niên.
Nhân dịp này, Đoàn thanh niên đã trao các Giải thưởng Hội thi cắm trại gồm 01 giải Nhất; 2 giải Nhì; 2 giải Ba. Ngoài ra, Hội sinh viên trường cũng trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đoàn, Hội và các sinh viên đạt kết quả cao trong cuộc thi Tài năng tiếng Anh HMTU English Talent

Số lượt đọc:  20282  -  Cập nhật lần cuối:  10/07/2017 02:42:03 PM