Đoàn công tác của bệnh viện Bạch Mai thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 27 tháng 5 năm 2013, Đoàn công tác của bệnh viện Bạch Mai do PGS.TS Đỗ Doãn Lợi - Phó Giám đốc Bệnh viện, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương với mục đích nghiên cứu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là lĩnh vực đào tạo điều dưỡng.
Trong chương trình làm việc, Đoàn đã nghe giới thiệu khái quát về các hoạt động của Nhà trường trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế, tiếp đó thăm quan các phòng thực hành, trung tâm kỹ thuật và phòng khám bệnh đồng thời trao đổi kinh nghiệm với Ban Giám hiệu và các cán bộ quản lý của Nhà trường. Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS Đỗ Doãn Lợi bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi được đến thăm và làm việc tại Trường đồng thời cho rằng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương là một trong những đơn vị có uy tín, thương hiệu cao trong đào tạo Điều dưỡng và kỹ thuật viên y tế, đặc biệt hiện nay với nhiều hoạt động đa dạng, có hiệu quả đã chứng tỏ tiềm năng, thế mạnh của Nhà trường. PGS.TS Đỗ Doãn Lợi cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục tăng cường trao đổi, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong thời gian tới.

TS Trần Thị Minh Tâm – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tóm tắt các hoạt động của Nhà trường

PGS.TS Đỗ Doãn Lợi đánh giá: Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương là một trong những đơn vị
có uy tín, thương hiệu cao trong đào tạo Điều dưỡng và Kỹ thuật viên y tế

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính phát biểu ý kiến trong chương trình làm việc