Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự Festival thanh niên, công nhân, học sinh, sinh viên Tỉnh năm 2013

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2013), ngày 23-24/3/2013 Tỉnh Đoàn Hải Dương đã tổ chức Festival thanh niên, công nhân, học sinh, sinh viên năm 2013 gồm rất nhiều hoạt động đa dạng, phong phú như: tuyên dương cán bộ, công chức trẻ; tặng quà cho thanh niên công nhân các khu, cụm công nghiệp; các hoạt động trò chơi, giao lưu văn nghệ, thể thao, cắm trại, biểu diễn ca múa nhạc,…với sự tham gia của các trường đại học, cao đẳng và huyện đoàn trong toàn tỉnh. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cũng tham gia nhiều hoạt động của Festival như cắm trại, thể thao, giao lưu văn nghệ. Các hoạt động trên đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường tham dự Festival

Số lượt đọc:  20460  -  Cập nhật lần cuối:  27/03/2013 05:13:20 PM