ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI SINH VIÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2012

Vừa qua, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như giao lưu bóng đá, bóng chuyền, hội trại và liên hoan văn nghệ. Kết quả, về giao lưu bóng đá, giải Nhất bóng đá Nam thuộc về đội đến từ khoa Điều dưỡng, giải Nhất bóng đá Nữ thuộc về đội Điều dưỡng 1. Ngoài ra , Ban tổ chức còn trao các giải Nhì, Ba, giải cầu thủ xuất sắc nhất…Các giải thưởng hội trại bao gồm, 01 giải Nhất dành cho trại của Chi đoàn Đại học Nha 1, 02 giải Nhì thuộc về Chi đoàn Đại học Xét nghiệm 4B, Đại học Điều dưỡng 4A, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các chi đoàn có trại đạt điểm cao. Đêm liên hoan văn nghệ tổ chức vào tối ngày 17/11/2012 cũng diễn ra từng bừng, vui tươi, gồm các tiết mục hát, múa của HSSV trong trường về chủ đề thầy cô, mái trường, tình bạn…Các hoạt động này đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng của HSSV toàn trường và là những bó hoa tươi thắm để tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012).

Một số hình ảnh hoạt động:

Giao lưu bóng đá

Giao lưu bóng chuyền