Gặp mặt nữ cán bộ quản lý nhân ngày 20/10/2014
Ngày 17 tháng 10 năm 2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ quản lý nhân ngày truyền thống Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
Với tỷ lệ 62% trên tổng số CBVC Nhà trường và nữ CB quản lý chiếm 50% trong tổng số cán bộ quản lý, trong đó 01 cán bộ nữ giữ vai trò lãnh đạo, trong những năm vừa qua, đội ngũ nữ CBVC của Trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành nhiệm vụ được Nhà trường phân công đồng thời hoàn thành tốt thiên chức người vợ, người mẹ trong tổ ấm gia đình.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng chị em đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức nữ trong chặng đường xây dựng và phát triển của Nhà trường gần 55 đã qua và bày tỏ mong muốn chị em sẽ tiếp tục phát huy vai trò là nhân tố quyết định trong việc giữ gìn sự đoàn kết, ổn định trong Nhà trường và mỗi tổ ấm gia đình, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được phân công, xứng đáng với danh hiệu cao quý:" Phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20479  -  Cập nhật lần cuối:  27/10/2014 04:20:41 PM