Bổ nhiệm Phó trưởng phòng Hành chính quản trị

Ngày 3/1/2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức trao Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Hành chính quản trị cho kỹ sư Nguyễn Đức Mùi. Thay mặt Lãnh đạo trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ tin tưởng đồng chí Nguyễn Đức Mùi sẽ toàn tâm, toàn ý cống hiến vì Nhà trường và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, xứng đáng với sự tin yêu của tập thể cán bộ, viên chức và lãnh đạo trường. Vui mừng nhận quyết định bổ nhiệm, kỹ sư Nguyễn Đức Mùi đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ và tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng như của các đồng chí cán bộ quản lý và CBVC trong toàn trường đồng thời cam kết trong thời gian tới sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công, cống hiến sức mình vì sự phát triển của Nhà trường.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trao Quyết đinh bổ nhiệm và chúc mừng kỹ sư Nguyễn Đức Mùi