Bệnh viện Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Hội thi “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”
Triển khai kế hoạch thực hiện “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” theo quyết định số 2151 QĐ-BYT ngày 04 tháng 6 năm 2015 của Bộ y tế, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức ngành y tế, trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện và khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ cũng như đề cao tinh thần đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc, tối ngày 14/9/2017, tại Hội trường lớn, Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức hội thi “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” năm 2017. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo trong đảng ủy, BGH trường, cán bộ quản lý, giảng viên, viên chức và đông đảo sinh viên trong trường.
Hội thi thu hút sự tham gia của 5 đội: Đội Khoa khám bệnh, Đội Khoa Nội tổng hợp - TT Tiêu hóa gan mật; Đội Khoa xét nghiệm và Labo XNATTP; Đội Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Đội Hành chính tổ chức, TCKT, KHTH, Dược và Kiểm soát nhiễm khuẩn. Các đội thi đã trải qua 2 vòng thi, vòng thứ nhất thi trắc nghiệm kiểm tra kiến thức, hiểu biết về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh với kết quả 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện tham gia và đạt yêu cầu; Vòng thi thứ hai bao gồm các nội dung: Chào hỏi, thi tiểu phẩm và thi hùng biện.
Hội thi đã diễn ra sôi động, ấn tượng với nhiều tiểu phẩm đặc sắc, ý nghĩa; các bài hùng biện trí tuệ xoay quanh vấn đề giao tiếp ứng xử giữa cán bộ y tế với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã đem tới cho khán giả những tiếng cười thú vị và những bài học giản dị, sâu sắc; sự bất ngờ, thán phục trước tài năng diễn xuất, ca hát, biểu diễn của nhiều y bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong trường.
Kết quả chung cuộc, giải Nhất hội thi đã thuộc về Đội Khoa khám bệnh; Giải Nhì thuộc về khoa Xét nghiệm; Giải Ba thuộc về Khoa Nội tổng hợp & TT Nội soi tiêu hóa Gan mật; Đội Khối hành chính và Khoa Chẩn đoán hình ảnh đạt giải Khuyến khích; Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao Giải phụ Hùng biện hay nhất cho Đội Khoa Khám bệnh; Giải Tiểu phẩm hay nhất cho Đội Khoa Nội tổng hợp; Giải Màn chào hỏi hay nhất giành cho Đội Khoa Xét nghiệm.

Số lượt đọc:  20727  -  Cập nhật lần cuối:  15/09/2017 04:31:02 PM