HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Lễ hội xuân hồng 2017
Sáng ngày 26/2/2017, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh đã tổ chức Lễ hội xuân hồng năm 2017. Đại biểu tham dự có đồng chí Lương Văn Cầu - Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, trưởng ban chỉ đạo; đ/c Bùi Thuý Hạnh, Phó trưởng Ban tuyên giáo tình uỷ Hải Dương, đ/c Nghiêm Xuân Tuấn – Phó bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hải Dương, các đồng chí đại diện một số ban, ngành của tỉnh; về phía trường có TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường, Phòng quản lý công tác sinh viên, BCH Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường.
Tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Cầu, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã phát động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017. Cùng với biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong phong trào hiến máu tình nguyện trong thời gian qua, Phó chủ tịch UBND tỉnh khẳng định hiến máu cứu người là hành động mang tính nhân đạo cao cả, góp phần tô thắm truyền thống nhân ái của dân tộc. Để nghĩa cử hiến máu trở thành hành vi ứng xử văn hóa của mỗi người trước nỗi đau bệnh tật của người khác, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và mọi công dân từ 18 đến 60 tuổi có sức khỏe; nhất là các đoàn viên, thanh niên, sinh viên hãy tích cực tham gia công tác tuyên truyền vận động và trực tiếp hiến máu cứu người.
Với thông điệp: “Hiến máu đầu xuân - nhân lên hạnh phúc”; buổi lễ đã thu hút gần 500 cán bộ, giáo viên và sinh viên trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương tham gia hưởng ứng. Theo thông tin từ Ban tổ chức, với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, giáo viên và sinh viên trong buổi lễ năm nay, lượng máu nhận được là 260 đơn vị máu, vượt hơn nhiều con số chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  20121  -  Cập nhật lần cuối:  27/02/2017 12:21:50 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Tập huấn đào tạo giảng viên hỗ trợ trong đào tạo liên chuyên ngành
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội thăm và làm việc với trường
Gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3
Đoàn Quốc vụ khanh – Bộ kinh tế, y tế và lao động Bang Mecklenburg – Vorpommen – CHLB Đức đến thăm và làm việc với trường
Làm việc với Tập đoàn y tế Kitahara Nhật Bản và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Gặp mặt kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018)
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018
Trao quyết định bổ nhiệm lại của Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cho cán bộ quản lý