Thông báo thư mời tham dự hội thảo "Phòng và kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện"

Kính mời: Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong những biến chứng đáng lo ngại và tốn kém nhất có thể ảnh hưởng đến bệnh nhân nằm viện trên toàn thế giới. Nhiễm khuẩn bệnh viện là nguyên nhân khiến hàng ngàn người chết mỗi năm. Thật may mắn là hầu hết các trường hợp nhiễm khuẩn đều có thể tránh được bằng các phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả.

Giáo sư Nicole Marty là chuyên gia về Vệ sinh bệnh viện tại Trường Y Toulouse, Pháp và là chủ tịch Hội đồng Phòng và Kiểm soát nhiễm khuẩn, Viện Y tế Pháp. Với kiến thức và trình độ chuyên môn chuyên sâu, bà là người đi tiên phong trong lĩnh vực này từ năm 1988.

Giáo sư Marty là người sáng lập Khoa Vệ sinh Bệnh viện thuộc Hiệp hội Vi sinh học Pháp. Bà là tác giả của nhiều ấn phẩm về Phòng và Kiểm soát Nhiễm khuẩn bệnh viện cũng như chủ trì nhiều hội thảo về chủ đề này.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội trân trọng kính mời Bác sĩ tới tham dự buổi hội thảo về chủ đề: Phòng và Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện do Giáo sư Nicole Marty chủ trì được tổ chức vào:

· Thời gian: 09h00-12h00, ngày 09/12/2017.

· Địa điểm: Khu vực Văn phòng Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Số 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện rất mong nhận được hồi âm của Bác sĩ qua email: hoa.truonghoang@hfhcom.vn với tên và số người tham dự.

Trân trọng kính mời!

Số lượt đọc:  20019  -  Cập nhật lần cuối:  04/12/2017 10:45:04 AM