Kết quả đào tạo
Ngành đào tạo
Chuẩn đầu ra
Văn bằng chứng chỉ đã cấp
Danh sách giảng viên
Thông báo đảm bảo chất lượng GD
Họp hội đồng tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học

Ngày 9/2/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức họp hội đồng tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tổ chức buổi tập huấn “Tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học”.

Tham dự về phía lãnh đạo trường có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thành viên Hội đồng, thành viên Thư ký và các nhóm công tác chuyên trách.

Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Huy Hoàng - Phó trưởng phòng KT & BĐCLGD, Thành viên Ban thư ký Hội đồng tự đánh giá đã đọc quyết định thành lập Hội đồng tự đánh giá, các thành viên hội đồng, thành viên Thư ký và các nhóm công tác.

Theo đó, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng phòng Khảo thí & BĐCLGD; Thư ký Hội đồng tự đánh giá trình bày dự thảo kế hoạch tự đánh giá chất lượng giáo dục của trường.

Thay mặt Ban lãnh đạo trường, TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng nhấn mạnh công tác đảm bảo chất lượng là nhiệm vụ quan trọng sống còn của mỗi nhà trường nhằm duy trì và cải tiến chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín, thương hiệu đối với xã hội. Nhà trường đã có kinh nghiệm triển khai đánh giá trường năm 2017 và đánh giá CTĐT các chuyên ngành; tuy nhiên cũng có nhiều khó khăn thách thức với bộ tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá mới theo Thông tư 12 gồm 25 tiêu chuẩn, 111 tiêu chí; Chủ tịch Hội đồng trường yêu cầu Phòng KT & BĐCLGD làm đầu mối xây dựng kế hoạch triển khai chi tiết; đề nghị các nhóm công tác phân công công việc cụ thể và đánh giá kết quả hàng tuần; các Phòng/Khoa/Bộ môn cần phối hợp chặt chẽ với các nhóm công tác để hoàn thiện báo cáo tự đánh giá đúng tiến độ đề ra.

Trong phần tiếp theo, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng phòng Khảo thí & BĐCLGD đã tập huấn và chia sẻ cho các nhóm công tác chuyên trách về quy trình triển khai tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục, cách thức tìm kiếm và xử lý thông tin minh chứng, cách viết báo cáo tự đánh giá.

Sau đó, thành viên các nhóm công tác đã trao đổi, thảo luận thống nhất cách thức để triển khai hoạt động tự đánh giá đảm bảo chất lượng, hiệu quả và tiến độ thực hiện.

Số lượt đọc:  163  -  Cập nhật lần cuối:  14/02/2023 02:05:24 PM
Đánh giá của bạn: