HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Đào tạo
Kết quả đào tạo
Ngành đào tạo
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Văn bằng chứng chỉ đã cấp
Lịch học
Danh sách giảng viên
Thông báo đảm bảo chất lượng GD
Đoàn chuyên gia tư vấn tự đánh giá chất lượng giáo dục làm việc với trường
Ngày 9-10/6/2017, đoàn chuyên gia tư vấn tự đánh giá chất lượng giáo dục do PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc trung tâm kiểm định chất lượng – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến làm việc với trường. Tham dự về phía trường có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; BGH; các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường, các nhóm công tác và cán bộ quản lý các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm của trường.
Tại buổi làm việc, TTND.PGS. TS Vũ Đình Chính đã nhấn mạnh vấn đề đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng quyết định sự sống còn của nhà trường; yêu cầu tất cả mọi thành viên trong trường từ lãnh đạo, cán bộ quản lý đến CBGV, sinh viên, các tổ chức đoàn thể đều phải nhận thức được tầm quan trọng của ĐBCL và KĐCL; thay đổi cách làm việc; xây dựng văn hóa chất lượng trong nhà trường; đồng thời đề nghị các thành viên hội đồng tự đánh giá, các nhóm công tác phải hiểu thấu đáo 10 tiêu chuẩn, 61 tiêu chí và tập trung, khẩn trương chỉnh sửa báo cáo tự đánh giá theo ý kiến góp ý của chuyên gia. PGS. TS Vũ Đình Chính trân trọng cảm ơn PGS. TS Nguyễn Phương Nga và các chuyên gia của Trung tâm kiểm định chất lượng – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã giúp đỡ, đóng góp nhiều ý kiến có giá trị cho nhà trường, đồng thời đề nghị các chuyên gia tiếp tục hỗ trợ trường trong thời gian tới.
Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS Nguyễn Phương Nga đánh giá cao quyết tâm của lãnh đạo, CBGV và sinh viên nhà trường trong vấn đề kiểm định chất lượng, theo đó, giới thiệu chung về quy trình kiểm định chất lượng và chỉ ra những hạn chế trong bản dự thảo báo cáo tự đánh giá của nhà trường, đề nghị trường khẩn trương điều chỉnh, bổ sung những phần còn hạn chế, thiếu sót.
Sau đó, các chuyên gia đã làm việc độc lập với từng nhóm công tác, chỉ ra những điểm mạnh, điểm tồn tại trong từng tiêu chí. Các nhóm công tác đã trao đổi thảo luận, lắng nghe ý kiến góp ý và chỉnh sửa báo cáo của mình.
Tổng kết sau hai ngày làm việc, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của các chuyên gia, ghi nhận sự quyết tâm của Đảng ủy, BGH, hội đồng tự đánh giá và các nhóm công tác; đề nghị các nhóm khẩn trương chỉnh sửa báo cáo, bổ sung những minh chứng còn thiếu để trường tiến hành các bước tiếp theo trong quy trình KĐCL giáo dục đại học, tiến tới triển khai đánh giá ngoài vào quý IV năm 2017.
Nhân dịp này, ngày 10/6/2017, Tổ thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng của cơ sở giáo dục đại học do Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam thành lập đã tới làm việc với trường. Theo đó trung tâm và trường đã ký kết biên bản thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng của nhà trường để phục vụ cho công tác tuyển sinh năm 2017.

Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  20326  -  Cập nhật lần cuối:  12/06/2017 10:50:43 AM
Đánh giá của bạn:
Tổng số:  0     Trung bình:  0
Bài đã đăng: