Kết quả đào tạo
Ngành đào tạo
Chuẩn đầu ra
Văn bằng chứng chỉ đã cấp
Lịch học
Danh sách giảng viên
Lịch học
Thông báo Lịch học hè và danh sách Sinh viên học hè năm học 2011 - 2012 (cập nhật 06/8/2012)
THÔNG BÁO

Phòng Đào tạo đã lên lịch học cho tất cả các lớp đủ điều kiện mở. Đề nghị các sinh viên xem tên mình trong danh sách các lớp cho các học phần đã đăng ký, nếu học phần nào bị trùng thì yêu cầu sinh viên xuống phòng đào tạo xin đổi lớp hoặc hủy bỏ.

Hạn cuối cho phép sinh viên thay đổi lịch học là thứ 2 ngày 30 tháng 7 năm 2012.

Lưu ý: Do không có thời gian nên bộ môn Chính Trị xin hủy không dậy 2 lớp Kỹ năng mềm. Vậy những sinh viên nào đăng ký học phần này sẽ đăng ký và học vào trong năm học sau.

Tuần sau từ 30/7 – 4/8, do nhà trường sử dụng Hội trường cơ quan để tiếp đón đoàn Nhật Bản nên các lớp sau tạm thời học tại giảng đường 23 khu Đặng Thùy Trâm.

- 2 lớp của học phần Đường lối CMĐCS: ĐLCMĐCS.1, ĐLCMĐCS.2,

- 2 lớp của học phần Tư tưởng HCM: TTHCM. 1, TTHCM.2.

Số lượt đọc:  23606  -  Cập nhật lần cuối:  06/08/2012 01:58:11 PM
Đánh giá của bạn: