HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
E-mail: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Chủ đề
  Home  >  Diễn đàn  >  Khoa, Bộ môn  >  Khoa Xét nghiệm
  Khoa Xét nghiệm
  Những lưu tâm khi mua phụ tùng cho máy nén khí  719 / 0
  Gửi lúc:  13/06/2016 02:09:04 PM
styledat
Beginner
Đăng ký:  03/02/2015
Tham gia:  03/02/2015
Điểm:  104
Bài:  24
Máy nén khí dần trở thành một thiết bị khá quen thuộc trong cuộc sống cũng như trong công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Các thương hiệu về phụ tùng máy nén khí cũng xuất hiện khá đa dạng từ những thương hiệu có lịch sử hình thành lâu đời đến những thương hiệu còn khá mới hay từ những thương hiệu nổi tiếng đến các thương hiệu bình thường.

Phụ tùng máy nén khí Hitachi là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật với khá nhiều dòng sản phẩm về máy móc, thiết bị công nghiệp. Với chất lượng được đánh giá rất cao, xuất hiện ở rất nhiều thị trường trên thế giới. Phụ tùng máy nén khí Hitachi luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thay thế. Tuy nhiên giá cả của chúng thì khá cao.

Tiếp theo là thương hiệu phụ tùng máy nén khí Fusheng là một tập đoàn chuyên cung cấp máy nén khí, phụ tùng với sản phẩm có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam hệ thống phân phối của Fusheng khá lớn, rải đều khắp mọi nơi chiếm một phần không nhỏ trên thị trường.

Phụ tùng máy nén khí Puma cũng khá được chào đón tại thị trường Việt Nam, đây là một thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan. Với các tính năng tốt như độ bền cao, giúp tiết kiệm điện,.. thì đây cũng là sự lựa chọn của nhiều người sử dụng khi có nhu cầu thay thế các phụ tùng bị hư hỏng.

Phụ tùng máy nén khí thương hiệu SCR, được biết đến khá phổ biến trong việc cung cấp các loại máy nén khí và phụ tùng dành cho công nghiệp. Không chỉ có mặt tại Việt Nam SCR còn có mặt tại rất nhiều nơi trên thị trường thế giới, là thương hiệu mà các công ty, doanh nghiệp có sử dụng máy nén khí tìm đến khi có nhu cầu thay thế các loại phụ tùng.

Ngoài ra còn có rất nhiều thương hiệu cung cấp phụ tùng máy nén khí khác.

Có thể thấy thị trường phụ tùng máy nén khí khá sôi động với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng xét trong một chuẩn mực nào đó thì với loại máy nén khí thuộc thương hiệu nào thì nên thay phụ tùng của thương hiệu đó để đảm bảo được sự đồng bộ cũng như chất lượng khi có sự hoàn chỉnh về kỹ thuật. Chỉ trừ những trường hợp mà phụ tùng không có hay các vấn đề khác mà có thể thay bằng phụ tùng của một thương hiệu khác.
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 69.456.748
Tổng số thành viên: 5.743
Số người trực tuyến: 195