HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
E-mail: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Chủ đề
  Home  >  Diễn đàn  >  Khoa, Bộ môn  >  Bộ môn Điều dưỡng Nha
  Bộ môn Điều dưỡng Nha
  Tư vấn chọn máy làm lạnh nước trong mùa hè oi bức  1409 / 0
  Gửi lúc:  07/04/2015 10:42:07 PM
styledat
Beginner
Đăng ký:  03/02/2015
Tham gia:  03/02/2015
Điểm:  104
Bài:  24
Mùa hè đang đến. Nhu cầu sử dụng sử dụng các loại máy làm lạnh nước, làm nóng nước tăng cao. Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng của các loại máy này. Sản phẩm không chỉ thu hút sự quan tâm của các văn phòng công sở mà còn cả hộ gia đình cá thể. 

Dòng máy làm lạnh nước, làm nóng nước có thiết kế tiện dụng với phần trên là hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước, phần dưới là ngăn lạnh tiệt trùng hoặc là bộ phận lọc nước.

Với ưu điểm hai trong một, máy làm nước nóng lạnh có thể sử dụng như tủ lạnh mini giúp bảo quản thức ăn, nước, hoa quả. Đặc biệt với dòng máy có ngăn tủ tiệt trùng có thể sử dụng tiệt trùng ly, tách. Về hình thức dòng máy nóng lạnh có kiểu dáng đa dạng như loại cửa kín, cửa nhựa chịu nhiệt hoặc nhựa kết hợp inox.

Đa dạng nhất hiện nay dùng cho gia đình là Sukara (Đài Loan) và Gali (Trung Quốc), cho nhà máy xí nghiệp là dòng máy làm lạnh nước Orion.

Tùy vào mỗi loại, mỗi thương hiệu. Máy làm lạnh nước, làm nóng nước có những tính năng thiết thực như như lốc máy chạy êm, tiết kiệm điện nhờ có bộ phận cảm biến nhiệt. Có thể điều chỉnh được độ lạnh, có chế độ tự động ngắt điện khi hết nước...

Đối với nhu cầu sử dụng cao cấp, dòng máy có gắn bộ lọc trực tiếp là một gợi ý hay. Với loại máy làm lạnh nước này, sẽ không cần bình úp bên trên. Quy trình lọc nước hiện đại với nhiều công đoạn, hiệu suất lọc nước tốt vì lọc bỏ được các chất gỉ sét, hay các chất cặn tích tụ trong nước, loại bỏ các thành phần hữu cơ, lọc mùi và khí hôi. Với các ưu điểm như trên máy có giá thành cao. 

Các loại máy làm nóng và lạnh nước, kể cả các loại mới có thêm bộ phận lọc, tủ lạnh hay tiệt trùng đều có kích thước gần tương đương nhau, trung bình dung tích bình lạnh khoảng 3 lít, bình nóng khoảng 2 lít. Nhiệt độ nóng không quá 950 C, nhiệt độ lạnh không quá 40 C. 

Hầu hết các loại máy này đều dùng nguồn điện trực tiếp 220 V và được trang bị rờ le tự động ngắt điện khi cạn nước. Máy cần được đặt nơi thoáng mát, nhất là với loại có thêm tủ lạnh hay ngăn tiệt trùng không nên để quá sát tường. Thường xuyên vệ sinh vỉ đựng nước thừa bên dưới cũng như vệ sinh ngăn tủ lạnh và tiệt trùng với vải mềm và lau thật khô trước khi mang vào sử dụng.

Tổng hợp về tư vấn chọn máy làm lạnh nước, làm nóng nước
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 69.456.792
Tổng số thành viên: 5.743
Số người trực tuyến: 207