Tra cứu điểm
Tin tức sinh viên

Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương giao lưu cùng BCH Hội sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội

Ngày 23/6/2011, BCH Hội sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các sinh viên đến từ BCH Hội sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội với chủ đề: kinh nghiệm tạo lập kỹ năng sống cho sinh viên.

Buổi giao lưu đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia, với không khí sôi nổi, hào hứng, trên tinh thần đoàn kết, thân ái và học tập lẫn nhau, các sinh viên đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội đã chia sẻ kinh nghiệm sống của bản thân và cách thức tổ chức các hoạt động của Hội với sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp, nhiều sinh viên bày tỏ mong muốn được tiếp tục tham gia các hoạt động giao lưu trong việc tìm hiểu và chia sẻ các kiến thức về kỹ năng sống trong thời kỳ hội nhập.

Sinh viên Đào Đức Dũng – ĐH Bách khoa Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm rèn luyện kỹ năng sống cùng sinh viên Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Đông đảo Sinh viên Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự buổi giao lưu

Số lượt đọc:  20665  -  Cập nhật lần cuối:  12/07/2011 08:13:09 AM